Lời đầu tiên toàn thể cán bộ, nhân viên công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Ninh Thuận xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe cùng với sự tri ân chân thành tới quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua, kính chúc Qúy khách luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.

Kính thưa Quý khách hàng!

Giới thiệu:

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, song song theo đó tình hình an ninh trật tự trong xã hội ngày càng có chiều hướng phức tạp với nhiều thủ đoạn tinh vi hơn, manh động hơn, trong khi đó các công ty về dịch vụ an ninh vẫn chưa thể đáp ứng được trọn vẹn các nhu cầu bảo vệ cần thiết của khách hàng. Nắm bắt được tình hình trên ngày 12/12/2018 Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Ninh Thuận được thành lập từ những con người nhiệt huyết và đầy đam mê cùng với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh với phương châm  “AN TOÀN, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI”.

Đến với Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Ninh Thuận của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ bảo vệ khép kín 24/24h cùng với sự đảm bảo tuyệt đối về an toàn tính mạng, tài sản đó cũng là sự cam kết và là mục tiêu tối thượng mà toàn thể CB-CNV của công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Ninh Thuận đem lại để làm hài lòng mọi khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng với công ty chúng tôi.

Dịch vụ:

Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ với ngành nghề chính gồm hoạt động bảo vệ, cung ứng và quản lý nguồn lao động trong nước với các lĩnh vực:

  • Bảo vệ tài sản, cơ sở vật chất trong cơ quan, doanh nghiệp.
  • Bảo vệ trật tự an toàn trong các cơ quan doanh nghiệp.
  • Bảo vệ các công trình, công trường.
  • Bảo vệ mục tiêu theo nhu cầu khách hàng.
  • Bảo vệ sự kiện.
  • Hỗ trợ lập phương án bảo vệ.
  • Lao động tại các công trường theo nhu cầu khách hàng.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ NINH THUẬN

Địa chỉ: Số 108, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Mỹ Bình, TP. Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

Điện thoại:    (0259)3890129 – 0912.168.110 – 034.666.5063

Email:          baoveninhthuan@gmail.com

Website:      baoveninhthuan.com.vn

Hotline:      034.666.5063

MỤC TIÊU

TẦM NHÌN