Kính thưa Quý khách hàng!

Lời đầu tiên toàn thể cán bộ, nhân viên công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Ninh Thuận xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe cùng với sự tri ân chân thành tới quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua, kính chúc Qúy khách luôn dồi dào sức khõe, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.

Với mong muốn đem lại cho quý khách một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, tạo môi trường bình yên, tin tưởng cho các tổ chức, cá nhân trong các lĩnh vực hoạt động của mình, chính vì lẽ đó mà chúng tôi sáng lập Phiên hiệu Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Ninh Thuận ra đời và đồng hành cùng EVN Tháp Sáng Niềm Tin …!!! Có rất nhiều khách hàng thân thiết nhiều năm đã ủng hộ và và đồng hành cùng chúng tôi. Chúng tôi vô cùng cảm kích trước sự yêu mến, tin tưởng của quý khách hàng.

Với đội ngũ lãnh đạo, quản lý có trình độ giàu kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp và được đào tạo về kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất với lợi ích từ các dịch vụ của chúng tôi đem lại. Với phương châm “An toàn của quý khách hàng là sự phát triển của chúng tôi”, Công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực, phấn đấu vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh tại tỉnh Ninh Thuận và các tỉnh Miền trung.

Một lần nữa cho phép tôi thay mặt Công ty Bảo vệ Ninh Thuận xin bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Qúy khách hàng của Công ty. Chúc cho mới quan hệ hợp tác của chúng ta ngày càng phát triển tốt đẹp và bền vững.

DỊCH VỤ:

Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ với ngành nghề chính gồm hoạt động bảo vệ, cung ứng và quản lý nguồn lao động trong nước với các lĩnh vực:

  • Bảo vệ tài sản, cơ sở vật chất trong cơ quan, doanh nghiệp.
  • Bảo vệ trật tự an toàn trong các cơ quan doanh nghiệp.
  • Bảo vệ các công trình, công trường.
  • Bảo vệ mục tiêu theo nhu cầu khách hàng.
  • Bảo vệ sự kiện.
  • Lao động tại các công trường theo nhu cầu khách hàng.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ NINH THUẬN

Địa chỉ: Số 112, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Mỹ Bình, TP. Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

Điện thoại:    (0259)3890129 – 0912.168.110 – 034.666.5063

Email:          hoant12121975@gmail.com

Website:      baoveninhthuan.com.vn

Hotline:      034.666.5063

MỤC TIÊU

TẦM NHÌN

MỤC TIÊU